Sản phẩm >> Thay motor cửa cuốn ở Vinh Nghệ An giá rẻ

Thay motor cửa cuốn ở Vinh Nghệ An giá rẻ

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
09
So sánh | Lượt xem: 751

Motor cửa cuốn ở Vinh

Motor cửa cuốn ở Vinh cũng là phần quan trọng để tạo nên cửa cuốn. Bộ phận này chịu trách nhiệm về hoạt động đóng – mở về mặt cơ học của cửa cuốn.

Bằng những thiết kế chuyên biệt cửa mình. Motor cửa cuốn liền lưu đóng vai trò là đầu tàu trong việc ra lệnh các cánh cửa hoạt động đúng theo ý của con người.

motor cửa cuốn ở Vinh

Motor cửa cuốn tại Nghệ An

==> xem thêm: – Điều khiển cửa cuốn ở Vinh

                        – Bình lưu điện cửa cuốn ở Vinh

Cấu tạo của Motor cửa cuốn tại Vinh

Trên thị trường hiện có 03 loại Motor cửa cuốn là motor ống, motor xích và motor tấm liền, nhưng cơ bản loại nào cũng được cấu tạo từ 4 bộ phận sau:

  • Phần động cơ: bao gồm Rotor (phần quay) và Stator (phần đứng yên)
  • Phần phanh hãm: bao gồm 2 Rowle đóng – mở ( một rơ le lên và một rơ le xuống) và nam châm điện cửa cuốn.
  • Bộ phận điều khiển: hoạt động theo lệnh đóng hay mở cửa cuốn.
  • Bộ phận truyền động: giúp truyền chuyển động tròn của motor sang chuyển động thẳng của thân cửa giúp cửa đóng mở một cách trơn tru.

Lắp đặt Motor cửa cuốn ở Vinh đúng cách

Vị trí lắp đặt motor cửa cuốn rất quan trọng. Trước khi lắp đặt cửa cuốn sẽ có kỹ thuật cửa cuốn đến khảo sát; và tham khảo ý kiếm khách háng có yêu cầu muốn lắp cửa cuốn ở trong nhà; ở ngoài nhà hay ở giữa rầm. Nhưng dù có ở vị trí nào thì vẫn phải đảm bảo cho Motor Cửa Cuốn ở Nghệ An đặt ở những nơi khô ráo không thể để cho nước mưa dính vào.

Ngoài ra để tránh gặp phải trường hợp không mong muốn khi cửa cuốn va trạm vật cản như cửa kính; ghế đặt ở gần đường ray cửa cuốn làm cho cửa cuốn bị lệch; cong vênh lá nan cửa thậm trí nặng hơn là làm cửa cuốn không hoạt động được; bạn nên lắp bộ phận tự dừng khi gặp vận cản có thể sử dụng thiết bị tự dừng có dây đặt trong đường ray; hoặc tự dừng không dây đặt ở nan đáy cửa cuốn…

motor cửa cuốn ở vinh

Mô tơ cửa cuốn ở Vinh

Golden Gate – Lắp đặt Motor cửa cuốn tại Vinh Nghệ An chính hãng giá rẻ

Công ty TNHH Golden Gate là công ty lắp đặt cửa cuốn ở Vinh uy tín. Chúng tôi đã thi công cửa cuốn và sửa chữa cửa cuốn ở Vinh cho hàng nghìn khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; Golden Gate sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao; tiến hành tư vấn, thiết kế, thi công nhanh chóng; Chế độ bảo hàng sản phẩm lâu dài,…. Golden Gate cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài hòng nhất.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá:

Công ty TNHH Golden Gate 

Hotline: 094 375 8688 ( zalo24/7 )

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH CỬA NGÕ HOÀNG KIM

 

[A] Số 2/9/14 Trần Bình Trọng - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com