Sản phẩm >> Kính màu ốp bếp ở tp Hà Tĩnh

Kính màu ốp bếp ở tp Hà Tĩnh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
09
So sánh | Lượt xem: 521

Kính màu ốp bếp ở Hà Tĩnh

Kính màu ốp bếp ở Hà Tĩnh là sản phẩm được làm từ kính cường lực; nên được thừa kế toàn bộ tính an toàn của kính cường lực đem lại.

Khi sơn kính cường lực, kính màu sẽ tạo thành sản phẩm có độ bóng cao, tạo không gian mở. Bề mặt khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi; tạo cảm hứng cho các bà nội trợ trổ tài nấu ăn của mình. Một tính năng nổi bật được đánh giá cao hơn so với các vật liệu khác đó là có thể sử dụng kính khổ lớn; tạo nên một không gian liền mạch, không có các mạch nối như gạch và đá.

kính ốp bếp ở hà tĩnh

Kính ốp bếp màu đỏ tại Hà Tĩnh

==> xem thêm: Phòng tắm kính ở Hà Tĩnh

Ưu điểm của kính màu ốp bếp ở Hà Tĩnh

Trước đây, vật liệu dùng để ốp vào tường bếp thường là gạch và đá. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, 2 vật liệu trên đã xuất hiện những bất cập rất khó khắc phục như:

  • Ít sự lựa chọn bởi gạch và đá rất đơn điệu.
  • Khổ đá nhỏ khi ốp lên tường thường tạo thành mạch liên kết và sau thời gian sử dụng các mạch liên kết này bị ố đen, vết bẩn rất khó vệ sinh.
  • Quan trọng hơn cả là đá và gạch chưa tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại cho căn bếp.

Chính bởi những bất cập trên mà kính ốp bếp xuất hiện như một sản phẩm thay thế tuyệt vời cho căn bếp gia đình bạn. Toàn bộ vấn đề đều được giải quyết; với những ưu điểm và tính năng vượt trội; kính màu đem lại một không gian thoải mái và ấm cúng khi về nhà.

Khi sơn kính cường lực màu sẽ tạo thành sản phẩm có độ bóng cao; tạo không gian mở. Bề mặt khó bám bẩn; dễ dàng vệ sinh lau chùi; tạo cảm hứng cho các bà nội trợ trổ tài nấu ăn của mình. Một tính năng nổi bật được đánh giá cao hơn so với các vật liệu khác đó là có thể sử dụng kính khổ lớn; tạo nên một không gian liền mạch, không có các mạch nối như gạch và đá.

Điều đặc biệt nữa là kính ốp bếp có màu sắc đa dạng; giúp bạn thỏa sức chọn lựa màu sắc phù hợp với cá tính hay phong thủy của gia đình mình.

kính ốp bếp ở Hà Tĩnh

Bảng màu kính ốp bếp Tp Hà Tĩnh

Golden gate – Lắp đặt kính màu ốp bếp ở Hà Tĩnh giá rẻ

Golden gate nhận thi công kính màu ốp bếp tại Hà Tĩnh với giá cả cực kỳ ưu đãi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thi công Cửa kính cường lực ở Hà Tĩnh, mái kính ở Hà Tĩnh, lan can kính ở Hà Tĩnh, cầu thang kính, phòng tắm kính,… tại Hà Tĩnh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Golden Gate 

Hotline: 0918 45 0777 (zalo)

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH CỬA NGÕ HOÀNG KIM

 

[A] Số 2/9/14 Trần Bình Trọng - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com