Sản phẩm >> Bình lưu điện cửa cuốn ở Hà Tĩnh

Bình lưu điện cửa cuốn ở Hà Tĩnh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
09
So sánh | Lượt xem: 485

Bình lưu điện cửa cuốn ở Hà Tĩnh là thiết bị phân phối điện áp lưu trữ từ ắc quy cho Motor cửa cần sử dụng điện khi bị cúp điện nguồn. Quý khách vẫn có thể mở cửa bình thường lúc mất điện mà không phải sử dụng xích keo tay.

Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện; ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này. Và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn. Được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

lưu điện cửa cuốn Hà Tĩnh

Lưu điện cửa cuốn tại Hà Tĩnh

Hướng dẫn lắp đặt lưu điện cửa cuốn tại Hà Tĩnh

Đầu tiên khi bạn mua bộ lưu điện cửa cuốn về tháo thùng giấy đựng UPS nếu thấy có dấu hiệu bị va đập; hay rò rỉ chất lỏng thì tuyệt đối không được khởi động UPS; hay cắm vào nguồn điện mà phải liên hệ với nhà cung cấp đề được đổi mới sản phẩm.

Chọn vị trí lắp đặt Lưu điện cửa cuốn tp Hà Tĩnh

– Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn luôn phải khô ráo và thông gió, tránh ánh nắng mặt trời.

– Khi UPS đang hoạt động có thể phát sinh tia lửa điện. Do đó vị trí lắp đặt lưu điện cửa cuốn phải xa các khu vực chứa chất dễ gây cháy nổ; hoặc các chất ăn mòn kim loại.

– Khi lắp đặt UPS cửa cuốn phải theo phương thẳng đứng ( như nhà sản xuất quy định ); để tránh việc rò rỉ axit trong ắc quy ra ngoài.

Điều kiện môi trường phù hợp lắp lưu điện cửa cuốn ở Hà Tĩnh

Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 5°C – 45°C và độ ẩm thấp hơn 95%

Cấp nguồn cho lưu điện cửa cuốn ở Hà Tĩnh

UPS hoạt động ổn định với nguồn điện xoay chiều 1 pha 220V – 50Hz. Vì thế thợ lắp đặt lưu điện cửa cuốn cần kiểm tra nguồn điện vào; để chắc chắn rằng UPS đang hoạt động trong dải điện áp cho phép của thiết bị.

Lưu ý : Trong trường hợp tại vị trí cần lắp đặt lưu điện chưa được cấp điện lưới ( công trình đang thi công chưa hoàn thiện ) cần tắt nguồn thiết bị sau khi lắp đặt và kiểm tra để tránh cạn kiệt ắc quy.

Kết nối với Motor cửa cuốn ở Hà Tĩnh

Công suất danh định được ghi rõ trên nhãn cửa thiết bị sản phẩm lưu điện cửa cuốn; do đó tuyệt đối không được đấu nối tải lớn hơn công suất thiết kế của máy động cơ.

lưu điện cửa cuốn ở hà tĩnh

lưu điện cửa cuốn tp Hà Tĩnh

Golden Gate – Cung cấp lưu điện cửa cuốn chính hãng tại Hà Tĩnh

Golden gate là đơn vị thi công cửa cuốn ở Hà Tĩnh được nhiều khách hàng tin tưởng. Đồng thời cung cấp các phụ kiện cửa cuốn ở Hà Tĩnh chính hãng như:

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công cửa cuốn hoặc lắp đặt phụ kiện sửa cửa cuốn tại Hà Tĩnh hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

Công ty TNHH Golden Gate 

Hotline: 097 626 8819 (zalo)

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH CỬA NGÕ HOÀNG KIM

 

[A] Số 2/9/14 Trần Bình Trọng - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com